Khuyen mai

Bếp từ CATA I 2 Plus - Đẳng cấp Châu Âu

Cập nhật: 22/12/2016

Thương hiệu bếp từ Cata vừa cho ra mắt sản phẩm mới Cata I 2 Plus với nhiều tính năng hiện đại nhất Châu Âu trên thị trường hiện nay. Cata I 2 Plus khiến không ít người dùng ngạc nhiên bởi chất lượng của sản phẩm này thuộc hàng top mà giá cả thuộc phân khúc tầm trung.

Bếp từ Cata I 2 Plus

Xem thêm : Bếp từ đôi của Đức

CATA I 2PLUS thuộc dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Cata của quốc gia Tây Ban Nha. Cata được biết là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị nhà bếp cao cấp, có nhiều sản phẩm được ưa chuộng tại 180 đất nước.

Cata rất hiếm khi cho ra sản phẩm bếp từ đôi như CATA I 2PLUS, phần lớn sản phẩm bếp từ Cata đều có từ 3 bếp(3 vùng nấu) trở lên, với một số thị trường thì sản phẩm này không được ưa chuông, nhưng với điều kiện về khinh tế và không gian căn bếp hiện đại ở Việt Nam thì sản phẩm bếp đôi này lại trở nên hoàn hảo. Theo ý kiến của đa số của các bà nội trợ Việt thì khi nấu những món phức tạp đòi hỏi cần phải tập trung cao, việc sử dụng 3 hay 4 vùng cùng 1 lúc sẽ không thể tập trung để nấu ăn. Mặc dù sản phẩm này không phải dành riêng cho thị trường Việt, nhưng  CATA I 2PLUS được đánh giá là sản phẩm “rất Việt”.

Bếp Online 24h đã phỏng vấn một vài khách hàng đang sử dụng sản phẩm CATA I 2PLUS, những khách hàng này cho biết bếp có độ an toàn cao, thiết kếp sang trọng, nhiều chức năng, những điều này làm nên sự khác biệt với một số sản phẩm trên thị trường Việt hiện nay. Mặt bếp được alfm bằng kính Vitroceramic và có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, mặt bếp không bị nóng trong khi nấu ăn, không bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Trong các họ gia đình Việt, hầu như nhà nào cũng có gian bếp cạnh phòng khách hay không gian khác, việc trẻ nhỏ chạy vào và nghịch bếp là điều không thể tránh khỏi, với thiết kế mặt bếp của sản phẩm này thì bạn không cần lo lắng, ngoài ra CATA I 2PLUS  còn có chế độ khóa an toàn với trẻ em được đánh giá rất cao.

Xem thêm bếp từ teka

Dễ sử dụng là một ưu điểm nổi bật khác của của sản phẩm này. Với hệ thống cảm ứng Touch Control, bộ nhận tín hiệu điều khiển thông minh, … đã giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn mà vẫn đảm bảo được hương vị của món ăn. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng hẹn giờ để thuận tiện làm nhiều việc cùng 1 lúc; với chế độ chống tràn và cảnh báo dư nhiệt gíup bạn tập trung hơn cho việc nấu ăn và không phải lo lắng về các vấn đề khác.

Là sản phẩm hội tụ nhiều tính năng hiện đại, thiết kế đẹp mắt, chất lượng đạt tiêu chuẩn nhưng CATA I 2PLUS có giá thấp hơn nhiều so với 1 số bếp có chất lượng tương đương. Hiện nay ở Bếp Online 24h giá bếp từ này là 9 triệu đồng

Nếu bạn có nhu cầu mua bếp từ CATA I 2PLUS hay sản phẩm bếp từ faster hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:04.62.823.823 - 0968.723.823 để được nhiều ưu đãi hơn.

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0