Khuyen mai

Bếp từ giá rẻ tại Hà Nội

Cập nhật: 16/01/2017

Bếp gas luôn tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ cao và giá gas thì ngày một tăng nên người tiêu dùng có xu hướng chuyển sang bếp từ. Sự sôi động của thị trường bếp từ đã đem lại không ít khó khăn cho mọi người trong việc lựa chọn bếp từ giá rẻ tại Hà Nội nói chung và cả nước nói riêng. Tại Hà Nội thì địa chỉ nào bán bếp từ rẻ nhất.

Bếp Online 24h

Vô số các cửa hàng và siêu thị bán bếp từ mọc lên như nấm và khiến người tiêu dùng hoang mang. Một sản phẩm mà đáp ứng được 4 tiêu chí : An toàn – Đẹp – Hiện đại – Giá cả phải chăng là những sản phẩm mà người tiêu dùng quan tâm nhất. 

Nhưng Bếp Online 24h luôn luôn đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý và là nơi ý tưởng để bạn gửi gắn niềm tin. Bếp từ giá rẻ nhất tại Hà Nội, với giá chỉ từ 2.000.000/bếp đơn, bếp từ đôi chỉ từ 3.000.000 trở lên. 

Với giá thành thấp nhất trên thị trường cũng khiến nhiều khách hàng lo lắng liệu có phải hàng dởm không?

Bếp Online 24h là đại lý cung cấp các sản phẩm từ chính hãng, đảm bảo về uy tín và chất lượng. chúng tôi tự tin là đơn vị bán hàng có mối liên hệ chặt chẽ với nhà phân phối, không qua trung gian nào, nên có giá nhập hàng thấp. 

Được sự ủng họ của người tiêu dùng thông thái trên địa bàn TP Hà Nội, chúng tôi nhập khẩu đa dạng bếp từ với giá cả ưu việt.
Ngoài ra, khi mua bếp từ tại các showroom của chúng tôi, quý khách hàng đều được bảo hành chính hãng 2 năm. 

Tại beponline24h.com.vn có rất nhiều loại bếp từ khác nhau như bếp đơn, bếp đôi, bếp điện từ… Quý khách có thể dễ dàng chọn lựa một sản phẩm phù hợp nhất với gia đình.

Gía thành các sản phẩm tại hệ thống siêu thị của chúng tôi rất cạnh tranh và thấp hơn nhiều so các cửa hàng khác.  Chỉ với trên 2 triệu đồng là bạn đã sở hữu một sản phẩm ưng ý và đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ các showroom của Bếp Online 24h:

Showroom 1: 506 - Ngã Tư (Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến ) Thanh Xuân - HN

Showroom 2: 666 - Đường Láng - Đống Đa - HN

Showroom 3: 98 Hoa Bằng - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Xem thêm:

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0