Khuyen mai

Bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN dùng có tốt không?

Cập nhật: 28/12/2016

Bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN là một trong những sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Rommelsbacher được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước Đức và được nhiều khách hàng yêu thích. 

Những tính năng vượt trội của bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN

Bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN

1. Điều khiển cảm ứng

Rommelsbacher trang bị bảng điều khiển cảm ứng cho từng vùng nấu, chỉ cần chạm ngón tay là bạn đã có thể kích hoạt các chức năng, hay khi 1 vùng nấu bi hỏng thì vùng còn lại vẫn hoạt động bình thường.

2. Chức năng tự động nhận nồi

Chức năng nhận diện đáy nồi ở sản phẩm này có thể nhận diện nồi 1 cách nhanh chóng, từ động tắt khi không có nồi. Khi không có nồi đặt trên bếp, trong vòng 45 giây sau khi vận hành bếp thì màn hỉnh sẽ hiển thị “EO” và âm thanh cảnh báo sẽ phát ra và chuyển bếp sang chế độ chờ.

3. Chức năng “Cài đặt thời gian”

Chọn Chức năng “Cài đặt thời gian”, bếp sẽ tự động bật và tắt sau khi hết thời gian hẹn. Khi không có dụng cụ nấu thì bếp sẽ tự ngắt sau 15 giây và sau 120 phút bếp sẽ tự động ngắt khi không có thao tác nấu ăn.

4. Hiệu quả nấu nướng cao, tiết kiệm điện tối đa

Hiệu suất của bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN đạt 90%, tiết kiệm thời gian đun nấu và 55% năng lượng so với 1 số bếp truyền thống. Nhiệt lượng tỏa ra tập trung vào vùng tiếp xúc với đáy nồi nên nhiệt lượng tỏa ra ngoài  là ít. Ngoài ra bếp này còn có khả năng tự ngắt điện khi  nhấc nồi ra khỏi bếp. Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp từ đôi này luôn đạt mức tiết kiệm nhất.

5. Vùng nấu tiện lợi

Vùng nấu phù hợp với tất cả các nồi có kích cỡ lớn hay nhỏ, khoảng cách giữa 2 vùng nấu rông tiện trong việc đun nấu, chiên xào, các món nấu khác nhau trong cùng một lúc.

Tham khảo :

6. Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt bếp được làm bằng kính Ceramic, nên dễ dàng làm sạch bếp bằng khăn mềm với nước tẩy rửa chuyên dụng hay nước lau kính hoặc nước làm sạch thông thường khác. Mặt khác, trong quá trình đun nấu, chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi mới được đun nóng còn vùng khác luôn mát lạnh, vì vậy bạn có thể vừa nấu vừa lau chùi mặt bếp mà không lo bị bỏng.

7. Dễ dàng lắp đặt, phù hợp với điện lưới sinh hoạt

-  Dễ dàng lắp đặt: Được trang bị 2 vùng nấu với đường kính 20cm, phù hơp với nhiều nồi có kích thước khác nhau. Bếp từ dương dễ dàng lắp đặt, chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng được và lắp đặt tùy ý bạn mà không cần phải khaon cặt bê tông.

- Phù hợp với điện lưới sinh hoạt: Công suất bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN  là 3400W, nên phù hợp với điện lưới sinh hoạt và không cần phải thay thế dây điện. 

Bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN an toàn, nhiều tiện ích, tiết kiệm điện năng và dễ dàng lắp đặt, thích hợp với mọi không gian bếp, hiện đang được nhiều người nội trợ ưa chuộng. 

Xem thêm :

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0