Khuyen mai

Hướng dẫn cách khắc phục một số lỗi ở bếp từ

Cập nhật: 10/01/2017

Bài viết dưới đây hướng dẫn cách khắc phục một số lỗi ở bếp từ mà khách hàng hay gặp phải. Với cách đơn giản này bạn có thể tự sửa mà không cần phải nhờ tới thợ.

Sửa bếp từ

Bếp từ chưa khởi động

Với những khách hàng khi lần đầu sử dụng bếp từ giá rẻ sẽ gặp phải một số khó khăn như một số các nút chức năng để làm gì và sử dụng nhu nào. Hay là khi trên màn hình bếp xuất hiện dấu “---“, tức là bạn chưa nhấn nút khởi động cho bếp. Để có thể đun nấu trên bếp từ bạn cần chọn nút khởi động để bật bếp.

Bếp từ không nhận nồi

Trường hợp này có thể là do bộ nồi bạn sử dụng được làm bằng chất liệu không phù hợp với bếp từ hoặc có thể là do nồi quá to hoặc quá nhỏ. nghĩa là nồi nấu sử dụng trên bếp từ có kích thước quá nhỏ, quá lớn hoặc Do vậy, khi mua bếp từ bạn nên chọn mua luôn bộ nồi được làm bằng inox, kim loại có khả năng nhiễm từ, kích thước đáy nồi phù hợp.

Nguồn điện quá cao hoặc quá thấp

Khi nguồn điện vào bếp không đều, quá cao hay quá thấp thì bếp từ Dmestik sẽ phát ra cảnh báo đến người dùng. Khi đó bạn nên tắt bếp và rút điện ra và kiểm tra nguồn điện. Để đảm bảo điện vào bếp luôn đều thì bạn nên lắp thiết bị ổn áp để làm ổn định nguồn điện và như thế việc nấu nướng sẽ không bị ảnh hưởng và kéo dài tuổi thọ cho bếp.

Bề mặt kính bếp quá nóng

Không nên đun nấu ở mức nhiệt cao trong thời gian dài có thể gây ra cháy nổ hay bếp hư hại nhanh. Bạn nên để nhiệt độ trong thời gian ngắn sau đó chuyển sang nhiệt độ trung bình như thế sẽ đảm bảo an toàn hơn. Hay lỡ để quên thì nên tắt bếp cho bếp nguội đi rồi lại sử dụng tiếp.

Bếp từ nấu an toàn 

Siêu thị Bếp Online 24h ngoài cung cấp và phân phối các sản phẩm nhà bếp, chúng tôi còn là địa chỉ khắc phục, sửa chữa và hưỡng dẫn sử dụng bếp từ, bếp điện từ... tại nhà. Liên hệ Hotline: 0917.9055.77 khi gặp sự cố, trong vòng 24h khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà sửa chữa giúp bạn.

Xem thêm :

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0