Khuyen mai

Mặt kính bếp từ có dễ nứt vỡ không?

Cập nhật: 29/10/2016

Những sản phẩm bếp từ, bếp điện từ ngày nay đã không còn trở nên xa lạ gì đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên khi sử dụng bếp từ đã có nhiều trường hợp mặt kính của bếp bị nứt hoặc vỡ chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang lo lắng.

Liệu bếp từ có tốt không, có thực sự bền và an toàn không? Mặt kính bếp từ có dễ bị nứt vỡ không?

Thực tế về trường hợp nứt vỡ mặt kính này là do đâu? Có phải loại bếp từ nào cũng dễ bị nứt vỡ mặt kính không? Quý khách vui lòng tham khảo bài viết này để hiểu rõ những nguyên nhân và đáp án của những câu hỏi trên.

Bếp từ

Mặt kính bị trầy xước của bếp từ rẻ tiền và do người dùng không cẩn thận

Những loại bếp từ bị nứt vỡ mặt kính chỉ sau thời gian ngắn sử dụng lưu ý với người tiêu dùng là điều này chỉ xảy ra với những dòng bếp rẻ tiền và chất lượng kém, thường là những loại không có thương hiệu cụ thể, hay thương hiệu đạo nhái được các cửa hàng không có uy tín bán tràn lan ngoài thị trường. Đối với những loại bếp từ nhập khẩu, cao cấp, chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước thì chuyện nứt vỡ mặt kính khó mà xảy ra, chỉ khi là do nguyên nhân chủ quan của người dùng trong quá trình sử dụng.

Những dòng bếp từ, bếp điện từ cao cấp nhập khẩu thường được sử dụng mặt kính cao cấp có khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt cao và chịu sốc nhiệt cao, độ bền cao. Ngoài ra các loại mặt kính này còn có khả năng chống xước giúp người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh lau chui bếp luôn sáng bóng.

Bạn không nên dùng vật quá sắc nhọn trong khi vệ sinh lau chùi bếp như gỉ sắt, bàn chải…hoặc chẳng may để vật nhọn va vào mặt bếp sẽ bị trầy xước là điều khó tránh khỏi. Bạn nên vệ sinh lau chùi mặt bếp bằng khăn hoặc vải mềm và nước vệ sinh chuyên dụng để bếp có thể bền đẹp hơn sau những lần sử dụng.

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0