Khuyen mai

Những mẫu sản phẩm bếp từ đáng mua của Cata

Cập nhật: 14/02/2017

Ở Tây Ban Nha có thương hiệu nổi tiếng về đồ gia dụng được cả thế giới biết đến là Cata là thương hiệu này chuyên cung cấp, phân phối đồ gia dụng cao cấp trên toàn thế giới. Và đặc biệt là sản phẩm bếp từ Cata là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất, bởi kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt, sử dụng đơn giản. 

Mặt kính Schott: Hiếm có sản phẩm nào ở mức giá trung bình mà lại được trang bị mặt kính Schott hiện đại như ở bếp từ Cata, với mặt kính này giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, bởi chúng làm bếp luôn mát, không lo bị bỏng khi chạm tay vào mặt bếp đang nấu, tiết kiệm điện và an toàn trong khi sử dụng.

Chức năng Booster: Chức năng booster giúp cải thiện công suất một cách đáng kể giúp bạn tiết kiệm thời gian và món ăn vẫn giữ được hương vị. Tính năng này được coi là điểm nổi bật của sản phẩm. 

Bàn phím slider: Hệ thống điều khiển Slider rất dễ sử dụng, bảng điều khiển này sẽ giúp bạn sử dụng bếp từ đơn giản và thuận tiện hơn, mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời giống như khi bạn sử dụng smartphone.

Thương hiệu nổi tiếng: Sản phẩm được sản xuất bởi CNA Group cho chất lượng cao, mẫu mã đa dạng. Chất lượng vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc và một số thương hiệu khác.

Những mẫu sản phẩm bếp từ đáng mua của Cata

Bếp từ Cata IB 772: là sản phẩm bếp từ đôi chất lượng cao của Cata, và là sản phẩm bán chạy nhất trong tất cả các sản phẩm trên thị trường Việt Nam trong thời điểm hiện tại, sản phẩm bếp từ Cata IB 772 được trang bị công nghệ cao, hiện đại, thiết kế thu hút mọi ánh mắt là những tiêu chí mà người tiêu dùng đang rất quan tâm ở một mẫu bếp từ đôi.

Cata IT 773 BK: có 3 vùng nấu là 2 vùng từ và 1 vùng hồng ngoại đáng mua nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam, sản phẩm này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó có thiết kế đẹp, sự kết hợp của bếp từ và bếp hồng ngoại và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Bếp từ đôi Cata IB 2 Plus BK: cũng là sản phẩm bếp đôi nhưng có kích thước nhỏ hơn, khác với mẫu IB 772 là I2 Plus có sử dụng bàn phím điều khiển dạng nút bấm thay vì slider hiện đại.

Xem thêm:

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0