Khuyen mai

So sánh bếp từ, bếp điện và bếp hồng ngoại

Cập nhật: 01/01/2017

Hiện nay người tiêu dùng Việt Nam không còn xa lạ với các loại bếp mới như : bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại… và trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu cho ra mắt các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, tính năng tiện ích trợ giúp cho việc nấu ăn trở nên đươn giản và nhanh chóng hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, hôm nay Bếp Online 24h xin chia sẻ các thông tin về sản phẩm nói trên để các bạn có thể hiểu rõ hơn.

Bếp từ Teka

 1. Khái niệm

  - Bếp từ giá rẻ: Sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ

  - Bếp hồng ngoại : Bóng đèn halogen tạo ra bức xạ nhiệt làm nóng xoong nồi và thức ăn.

  - Bếp điện : có mâm nhiệt được làm bằng dây mayso. Dòng diện làm nóng dây mayso từ đó làm nóng mặt bếp

 2. Thiết kế

  - Ưu điểm của tất cả các dòng bếp trên đều có thiết kế sang trọng, tinh tế sẽ tô điểm thêm cho căn bếp nhà bạn trông đẹp hơn, sạch hơn và gọn gang hơn.

  - Dễ dàng lau chùi, vệ sinh bếp

  - Dễ lắp đặt và di chuyển

  - Mặt bếp được làm bằng kính có khả năng chịu lực và chịu nhiệt và chống trầy xước.

  - Giảm thiểu các nguy cơ cháy nổ nhưu bếp gas

  - Bộ điều khiển cảm ứng trên mặt bếp với nhiều chức năng tiện ích

  - An toàn với sức khỏe con người và thân tiện với môi trường

  - HIệu suất đun nấu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nấu ăn

3. Hiệu suất hoạt động

  - Bếp điện có hiệu suất khoảng 55% thấp nhất trong loại bếp kể trên. Theo thí nghiệm tực tế cho thấy khi đun sôi 3,8 lít nước mất 19 phút

  - Bếp hồng ngoại có hiệu suất cao hơn 1 chút là 60%, và tiết kiệm thời gian đun nấu hơn, với thí nghiệm trên thực hiện trên bếp này thì mất khoảng 18 phút để đun sôi nước.

  - Bếp từ có hiệu suất hoạt động cao nhất khoảng 90% và thời gian để đun sôi 3,8 lít nước là gần 9 phút 30s.

Như vậy trong 3 loại bếp trên thì bếp từ có hiệu suất cao nhất nên sẽ tiết kiệm được nhiều nhất khi các bạn sử dụng bếp này.

 4. Giá thành sản phẩm

Về giá của các sản phẩm bếp hiện đại tuy có cao hơn các bếp truyền thống nhưng so với lợi ích mà chúng mang lại  cho bạn thì lại không hề cao chút nào. Và giá cao hay thấp thì tùy vào từng loại bếp và tùy từng thương hiệu bạn chọn.

 5. Đại lý phân phối chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng về bếp,đến từ nhiều nước ví dụ như: bếp từ Teka, Binova, Taka, Bosch, Malloca, bếp từ Faster, Caso….

Bếp Online 24h tự tin là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối bếp từ, bếp điện từ giá rẻ chính hãng, giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn và cùng nhiều phần quà hấp dẫn. 

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0