Khuyen mai

Sử dụng bếp từ Malloca có tốt không?

Cập nhật: 11/01/2017

Bếp cảm ứng từ Malloca hay còn gọi tắt là bếp từ Malloca có các kiểu bếp  1 vùng nấu, 2 vùng nấu,…, với bộ điều khiển cảm ứng cao cấp, tính năng hẹn giờ giúp bạn không lo rằng sẽ bị quên, và tiết kiệm thời gian đun nấu.

Bếp từ Malloca

Bếp này còn có chức năng an toàn như :khóa trẻ em. Malloca luôn chú quan tâm và đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này.

Khác biệt hoàn toàn so với dòng bếp truyền thống, bếp từ Malloca sử dụng điện năng để đun nấy và không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như không thải khí độc ra môi trường. 

Theo kết quả đánh giá của các chuyên gia cho biết  sử dụng bếp từ Malloca để đun nấu sẽ nhanh hơn rất nhiều so với các bếp khác. Nếu bạn sử dụng bếp ga thì 1 lượng nhiệt lớn sẽ tỏa ra ngoài, và khi bật bếp thì phải tốn một lượng ga lớn ra ngoài môi trường để mở bếp, làm tăng chi phí và tốn thêm nhiều thời gian nấu nướng. Hay với dòng bếp hồng ngoại thì cần thời gian để làm nóng mặt bếp phải rồi mới tới nồi và thức ăn bên trong nồi làm lãng phí thời gian và tiền bạc.

Nhưng với sản phẩm bếp từ, nhiệt tỏa ra sẽ đun nóng nồi trực tiếp và hiệu suất của bếp lên đến 90%, cao hơn các dòng bếp khác rất nhiều, cùng với đó sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí nấu nướng.

Bếp từ Malloca có đa dạng mẫu mã, thiết kế đặc biệt , số lượng vùng nấu từ 1 , 2 …vùng nấu. Bếp được trang bị bộ điều khiển cảm ứng hiện đại, cùng với chế độ hẹn giờ giúp bạn thoải mái làm việc khác mà. Bếp Malloca an toàn với trẻ em(bởi tính năng khóa an toàn), an toàn với phụ nữ mang thai và người mắc bệnh tim. 

Xem thêm :

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0