Ưu nhược điểm của bếp kết hợp bạn nên biết | Bếp từ đôi

Cập nhật: 03/01/2017

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp như bếp từ, bếp điện , bếp hồng ngoại hay bếp kết hợp cả từ  lẫn hồng ngoại.

Bếp kết hợp hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi tính đa năng. Bếp kết hợp và bếp gồm 1 bếp từ và 1 bếp hồng ngoại.

Bếp kết hợp có ưu điểm gì?

- Tính năng: vừa có thể đun nấu và còn có thể nướng trực tiếp thức ăn trên bếp ở bên mâm hồng ngoại. Các tính năng thông minh: khóa an toàn, tính năng hẹn giờ, cảnh báo dư nhiệt…

- Có thể sử dụng bất kỳ loại nồi nào với bên mâm hồng ngoại 

- Thời gian đun nấu: Bếp kết hợp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với bếp gas

- Một số sản phẩm tiêu biểu: Bếp điện từ Lorca TA 1007EC, Bếp kết hợp Essen ES 210 IC cao cấp, Bếp  kết hợp Cata IT 772

Xem thêm : 

Nhược điểm:

- So sánh với bếp từ đôi, bếp kết hợp kém an toàn hơn bởi bên mâm hồng ngoại có nhiệt lượng tỏa ra môi trường nhiều hơn. Lượng nhiệt này sẽ gây nóng cho bếp và môi trường xung quanh. Không nên để 1 số các vật dụng dễ bị nhiễm từ xung quanh bếp như: thìa, dao, nuỗng…

- Nếu bạn nướng trực tiếp thức ăn lên trên bếp thì thức ăn sẽ dính chặt vào bếp và khá khó lau chùi, như thế sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh nấu nướng và tuổi thọ của bếp.

- Bếp kết hợp có tuổi thọ ngắn hơn bếp từ đôi.

Bếp kết hợp phù hợp cho những gia đình nào?

Gia đình bạn có thu nhập thấp thì lựa chọn sản phẩm này là rất phù hợp. Hay gia đình có nhu cầu dử dụng để nấu nướng nhiều. Bạn là sinh viên muốn sử dụng 1 sản phẩm đa năng vừa có thể nấu lại vừa có thể nướng thì nên mua bếp kết hợp này. 

Bài viết trên là những đánh giá phân tích về ưu nhược điểm của chúng tôi về sản phẩm bếp kết hợp, hy vọng với những thông rin trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0