Khuyen mai

Xu hướng hiện đại : Bếp điện từ cao cấp

Cập nhật: 03/01/2017

Những sản phẩm bếp cao cấp phù hợp với mọi không gian bếp hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn, trong đó có cả bếp điện từ cao cấp.

Được trang bị nhiều tính năng nổi bật cùng với thiết kế sang trọng và tinh tế, bếp điện từ đã làm hài lòng vô số người dùng và trong tương lai sẽ trở thành sản phẩm thông dụng nhất.

Bếp điện từ

Bếp điện từ chính hãng an toàn cho người sử dụng

Bếp điện từ được rất nhiều người dùng lựa chọn đặc biệt là các sản phẩm đến từ Châu Âu bởi không chỉ có thiết kế đẹp măt và tính năng nổi bật mà sản phẩm này có độ an toàn cao. Mặt bếp được làm bằng kính chịu lực và chịu nhiệt ở nhiệt độ cao, bạn sẽ không phải lo lắng bị bỏng khi vô tình chạm phải mặt bếp trong khi đang nấu ăn.

Ngoài ra, dòng bếp này còn có các tính năng nổi bật như: cảnh báo nhiệt lượng dư, chế độ tự động ngắt, khóa an toàn đối với trẻ nhỏ…

Nấu ăn chỉ trong tích tắc khi sử dụng bếp điện từ tốt

Theo kiểm nghiệm trên thực tế và qua trải nghiệm của người dùng cho biết hiệu suất của bếp điện từ đạt mức 80-90%, tiết kiệm hơn 40-50% năng lượng so với các loại bếp khác. Điều này là một trong những ưu điểm lớn của bếp này và cũng là lý do để cho bạn thay thế các bếp truyền thồng bằng việc sử dụng bếp chính hãng.

Bếp từ sang trọng tạo không gian hiện đại cho phòng bếp

Ngoài những ưu điểm trên thì bếp điện từ giá rẻ có thiết kế sang trọng, tinh tế, đường nét sắc sảo và tỉ mỉ trong từng chi tiết, phù hợp với mọi không gian bếp trong nhà bạn. Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại nhằm đáp ứng nhu cầu thị yếu của mọi khách hàng hiện nay, đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao như: Munchen, Giovani, Taka, Chefs,..

Xem thêm :

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0