Khuyen mai

Canh sườn nấu sấu ngày mưa với bếp từ thật ngon

Cập nhật: 16/11/2016

Không gì tuyệt hơn là vào một ngày mưa và bạn được ở nhà và thưởng thức 1 tô canh sườn nấu sấu ngày mưa. Đây sẽ là một món ăn hấp dẫn dành cho mọi người trong gia đình. 

Nếu như bạn đã có một chiếc bếp từ thì hẳn quá trình chế biến món ăn này cũng diễn ra rất nhanh chóng và thú vị hơn đó các bạn.

Sở hữu một chiếc một chiếc bếp từ của Đức với nhiều tính năng thông minh bạn vừa nấu ăn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo bữa ăn của gia đình ngon đúng điệu.

Canh sườn

Nguyên liệu chuẩn bị để nấu canh sườn nấu sấu

-400g Sườn Ngon

-5 Qủa sấu 

-1 nắm rau rút

-1 chút Hàng Hoa( Có thể không có tùy thích)

-Gia vị: mì chính, hạt nêm

Các bước tiến hành nấu món canh sườn ngon đúng điệu:

-Lấy sườn ra sửa thật sạch, nên rửa qua nước sôi và rửa lại bằng muối nữa thì sạch 100%

-Bạn muốn làm sao nấu món sườn mà nước thật trong. Không khó một chút nào đâu nhé. Bạn chỉ cần đổ 1 bát nước vào nồi. Bât bếp từ chính hãng lên ở mức vừa lửa rồi đun sôi. Tiếp theo đó bạn hãy hạ thấp mức nhiệt độ xuống mức thấp thấp thôi để ninh sườn. Chú ý đến nồi sườn này 1 chút nếu nó cạn phải nhanh chóng cho thêm nước vào ngay bạn nhé!

-Rau rút nhặt rồi rửa sạch, quả sấu cạo sạch vỏ cắt khoanh.( Lưu ý nếu muốn thưởng thức ngon nhất thì nên cắt rau rút lấy nguyên phần non)

-Khi sườn đã chín bạn hãy cho sấu vào và đun thêm tầm khoảng 5 phút nữa cho sấu nhừ ra. Cho thêm gia vị nữa là gần như hoàn thiện rồi.

-Bước cuối cùng là bạn hãy cho nốt rau rút vào nồi. Tiếp đó tắt bếp từ và cho canh sườn ra bát.

Canh Sườn

Những ngày nào mà cảm thấy thèm ăn món gì đó mới mẻ, lạ miệng nhưng đảm bảo ngon 100% thì đừng quên thử món ăn này nhé!

>>>Tham khảo các mẫu bếp từ nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất thị trường :

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0