Tin tức

Tại sao chọn bếp từ sử dụng mặt kính EuroKera

EuroKera là công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp bề mặt nấu nướng và gốm thủy tinh tiên tiến. Ra đời tại trung tâm nước Pháp vào năm 1990, EuroKera được thành lập bởi hai trong số những công ty uy tín nhất trên thế giới: Saint-Gobain và Corning Incorporated. Kể từ đó, các giải pháp sáng tạo của chúng tôi đã luôn đưa tiềm năng của gốm thủy tinh lên một tầm cao hơn.

Sẵn sàng để tạo ra một cái gì đó mới và đặc biệt trong bếp nấu ăn? EuroKera có chuyên môn mà các nhà sản xuất bếp từ đang tìm kiếm, cùng với các thiết kế và công nghệ mới khéo léo trong bề mặt nấu nướng bằng gốm thủy tinh mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Màu sắc gốm thủy tinh độc đáo và đặc biệt, màn hình hiển thị sống động vượt ra ngoài màu đỏ, hình dạng cong và quá khổ, và các tùy chọn tùy chỉnh để nâng cao bếp nấu của bạn vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Bắt đầu với tầm nhìn của bạn về một bếp nấu ăn tốt hơn và để EuroKera giúp bạn đưa nó vào cuộc sống. Đó là lý do tại sao các nhà sản xuất bếp từ chọn EuroKera.

EuroKera Glass-Ceramic là thành phần chính

Bếp từ gốm thủy tinh bắt đầu với EuroKera là vinh quang tột đỉnh của nhà bếp. Cho dù gốm thủy tinh gợi lên một căn bếp đồng quê kiểu Pháp hay nghiêng về công nghệ hiện đại, EuroKera đều có ngoại hình cùng với hiệu suất cao. Mặt kính-gốm đen mịn với các điểm nhấn bằng sapphire, mực chrome trên nền trắng tinh khiết, màu đèn LED sắc nét và các nút điều khiển trực quan, rõ ràng – khả năng thiết kế hầu như không giới hạn trong gốm-sứ thủy tinh dễ lau chùi đã khiến EuroKera trở thành lựa chọn hàng đầu trong số các nhà sản xuất bếp từ hàng đầu thế giới .

  • Dọn dẹp mặt bàn bằng một bề mặt gốm thủy tinh sang trọng, có bề mặt thấp.
  • Thưởng thức nấu ăn dễ dàng với kiểm soát nhiệt chính xác.
  • Dễ dàng vệ sinh: dành ít thời gian hơn cho việc dọn dẹp và dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của bạn.
  • Giúp tất cả các đầu bếp trong gia đình bạn yên tâm nấu nướng với gốm thủy tinh bền và an toàn của chúng tôi.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn beponline24h.com.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | beponline24h.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status