Khuyen mai

Tự may khăn lau bếp từ nhiều màu đáng yêu

Cập nhật: 15/11/2016

Khăn lau bếp tuy chỉ là một vật dụng rất bé nhưng lại luôn luôn cần thiết, và tần suất bạn cầm nó trên tay là rất nhiều lần. Chính vì thế chúng ta phải thẳng thắn câu nhận chức năng của chiếc khăn lau bếp là vô cùng quan trọng.

Với một chiếc bếp từ đun nấu có phần sạch sẽ hơn bếp gas nhưng tác dụng của chiếc khăn này vẫn vô cùng cần thiết. Mọi bà nội trợ đếu sử dụng nó để làm sạch sẽ mọi vết bẩn bám trên mặt kính của bếp, cũng như để nhắc nồi lên mà không lo bị bụi bẩn.

Vì thế hãy dùng những đôi bàn tay khéo léo của mình để sáng tạo ra những chiếc khăn lau bếp đẹp mắt, mới lạ.

Những nguyên liệu để tự tay làm chiếc khăn lau bếp:

Các nguyên liệu sau đây bạn cần chuẩn bị ngay lập tức: 

-Vải: Bạn hãy lựa chọn kiểu vài có họa tiết cho lộng lẫy, bát mắt 1 chút. Theo nhiều chị em nội chợ đều chung quan điểm nên ưu tiên loại vài có độ mềm, độ thẩm nước và có hình ảnh hoa, lá, cành thì càng tốt.

-Dây ruy băng bản lớn nhiều màu sắc

- Đinh, gim,cuộn chỉ,cây kim

-1 chiếc kéo cắt vải

Các bước tiến hành may 1 chiếc khăn lau bếp

Khăn lau bếp

Cắt miếng vải tùy theo kích cỡ bạn mong muốn.

Bước đầu tiên là cắt miếng vải bạn đã chuẩn bị theo đúng kích cỡ ước tính. Miếng vải có kích cỡ lau bếp hợp lý rơi vào tầm 50cmx 60cm. Chúng tôi khuyến khích bạn nên cắt miếng vải của bạn ra nhiều tấm luôn để tránh trường hợp lần sau muốn làm chiếc khăn lau bếp mới đỡ phải cắt nữa. 1 chiếc khăn lau bếp từ Arber cần được thay thế thường xuyên nên chính vì vậy có điều kiện thì nên chuẩn bị trước luôn.

Khăn lau bếp

Làm viền xinh xắn cho chiếc khăn lau bếp.

Tiếp theo bạn hãy cắt dây duy dọc theo chiều dài và chiều rộng của miếng vải. Khéo léo bọc lại 2 mặt của mép vải bằng dây đó rồi tìm cách ghim thật chắc chắn dây theo dọc mép của miếng vải.

Khăn lau bếp

Khéo léo gập 4 góc của khăn lau bếp rồi ghim chặt lại.

Chú ý ở góc vuông thì bạn hãy gấp 2 đầu của ruy băng lại sao cho chúng nằm chồng lền nhau và để chắn chắn cột thêm cho nó 1 đinh ghim cho đảm bảo.

Khăn lau bếp

Khâu viền khăn lại và chiêm ngưỡng những thành quả mình tạo được.

Bạn nên đưa phần đường viên làm bằng dây ruy bằng đó vào máy may rồi may theo đường thẳng dọc theo mép trong. Trường hợp không có máy may bạn hoàn toàn có thể may bằng tay cũng khá đảm bảo.

Bếp 24h chỉ có một lưu ý rất nhỏ cho các bạn khi chọn mua ruy băng để màu sắc của có được sự hòa quyện hoàn hảo nhất.

Một số sản phẩm bếp hiện có của chúng tôi: 

 

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp từ cata, bếp từ rẻ nhất, bếp từ malloca, bếp từ faster, bếp từ Teka, bếp từ caso, bếp từ dmestik , bếp từ Kocher, bếp từ bomann

0