Khuyen mai

Cần lưu ý gì khi mua các loại bếp điện từ giá rẻ

Cập nhật: 21/12/2016

Nổi bật nhất trong thiết bị nhà bếp chính là bếp, một số loại bếp như bếp điện từ, bếp hồng ngoại… Và tại các siêu thị, của hàng, hay trên 1 số trang web có treo những banner quảng cáo bếp điện từ giá rẻ. Cần lưu ý gì khi mua các loại bếp giá rẻ này? 

Bếp điện từ giá rẻ

Xu hướng thị trường bếp Việt hiện nay đang thay đổi ra sao?

Hiện nay giá gas ngày càng cao, liên tục xảy ra cháy nổ từ, điều đó khiến nhiều người tiêu dùng từ bỏ bếp gas. Không dùng bếp gas thì dùng bếp gì vừa an toàn vừa tiết kiệm hơn? Nắm bắt được nhu cầu thị yếu của khách hàng, các hãng đã đưa ra một số bếp như bếp điện từ, bếp từ giá rẻ, bếp hồng ngoại với giá cả phải chăng, và độ an toàn hơn hẳn bếp gas. Để cạnh tranh nhau các cửa hàng, siêu thị thi nhau giảm giá bếp điện từ.

Bạn nên lưu ý những điều sau khi có ý định mua bếp điện từ giá rẻ

Kiểm tra nhãn mác thương hiệu

Hãy chú ý đến thương hiệu của sản phẩm đó, bởi thương hiệu quyết định phần nhiều đến Thương hiệu là điều quyết định phần nhiều đến chất lượng cũng như giá cả của cũng như chất lượng của sản phẩm. Cùng một thương hiệu mà có sản phẩm lên đến hàng chục triệu, còn có cái chỉ có giá vài trăm nghìn hay gần 1 triệu đồng? Cũng không nên nghĩ mình mua được sản phẩm của thương hiệu lớn với giá khá hời như thế, bởi nhãn mác có thể bị làm giả. Khi mua bếp điện từ giá rẻ hãy kiểm tra thật kỹ nhãn mác của thương hiệu đó nhé!

Sáng suốt trước những chiêu trò giảm giá, khuyến mãi

Giảm giá là chiêu trò nhằm thu hút khách hàng của hầu hết tất cả các lĩnh vực kinh doanh, không riêng gì bếp điện từ. Dù người tiêu dùng vẫn luôn cho rằng “tiền nào của đó” nhưng khi đi mua, thì cứ cửa hàng nào giảm giá nhiều hơn, bộ quà tặng hấp dẫn hơn thì cửa hàng ấy sẽ được chú ý nhiều nhất. Và bạn nên biết rằng những sản phẩm bếp điện từ cao cấp rất ít khi hạ giá, và khuyến mãi cũng theo kỳ có định. Không nên vội mua các sản phẩm giá rẻ kém chất lượng, bởi số tiền bạn phải bỏ ra lớn hơn rất nhiều mức giảm giá cùng quà tặng mà bạn nhận được. 

Thận trọng với những bếp điện từ chất lượng “dỏm”

Bạn là người có thu nhập thấp, bạn là sinh viên? Và bạn biết hàng giá rẻ chưa hẳn đã tốt, nhưng vẫn lựa chọn mua vì phù hợp với điều kiện của bạn. Nhưng thật ra mà nói không phải hàng giá rẻ nào cũng kém chất lượng. Đôi khi những bếp điện từ thuộc phân khúc tầm trung của thương hiệu Việt như: bếp từ Teka, Chefs, Hafele… được người dùng đánh giá cao. Bạn nên nghiên cứu và lựa chọn những sản phẩm này thay vì lựa chọn bếp điện từ hàng nhái, hàng giả của những thương hiệu lớn nhưng lại được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn ở Trung Quốc. Những chiếc bếp từ giả nhái này có khi lại nguy hiểm hơn cả bếp gas, đem đến nguy cơ chập điện, cháy nổ, mất an toàn cho người sử dụng. Hãy thật cảnh giác nhé, không khéo lại tiền mất tật mang!

Tham khảo thêm:

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0