Khuyen mai

Có nên mua bếp từ xách tay từ Đức không?

Cập nhật: 10/01/2017

Bếp từ sản thiết bị nhà bếp hiện đại được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Với các tính năng thông minh, thiết kế tinh tế, an toàn và tiết kiệm, bếp từ được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. 

Bếp từ

Châu Âu là châu lục có nhiều nước chuyên về lĩnh vực thiết bị nhà bếp nổi tiếng nhất là CHLB Đức và các sản phẩm tại nước này đều được đánh giá cao. Nhiều người lựa chọn mua bếp từ xách tay từ Đức để tránh tình trạng mua phải hàng nhái, hàng chất lượng thấp hay mua tại Đức là có thể mua được sản phẩm mới nhất. Nhưng bên cạnh đó khi mua hàng xách tay lại ẩn chứa nhiều bất lợi. 

- Hàng xách tay sẽ không được bảo hành và chế độ hậu mãi kém. Nếu trong quá trình sử dụng mà bếp gặp phải vấn đề, sự cố thì bạn sẽ phải tự đem đến các công ty, cửa hàng có dịch vụ sửa chữa để sửa và trả phí.

- Sản phẩm có thể bị hỏng hóc, hay trầy xước trong quá trình vận chuyển về nước.

- Tốn kém chi phí khi gửi qua đường hàng không và nếu gửi đường bộ hay đường thủy thì sẽ tốn rất nhiều thời gian bếp mới về đến tay bạn.

- Khi mua hàng xách tay bạn phải bỏ phải tự thuê người lắp đặt.

Do vậy, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, tránh gặp phải những rủi ro không đáng có bạn không nên mua bếp từ được xách tay từ Đức hay các nước khác. 

Hiện nay thị trường thiết bị nhà bếp trong nước ngày càng phát triển, có hàng nghìn các đại lý, cửa hàng chuyên phân phối và cung cấp bếp từ nhập k​hẩu Đức đến tận tay khách hàng.  Khi mua hàng trong nước tại các cơ sở này thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất như:

- Hàng chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng. 

- Tiết kiệm được chi phí lắp đặt, vận chuyển. 

- Không sợ khi mua phải sản phẩm bị lỗi. 

- Nếu trong quá trình sử dụng mà gặp phải sự cố sẽ được sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành.

- Có nhiều chương trình khuyến mãi, chế độ hậu mãi sau mua hàng tiaanj tình chu đáo. 

Siêu thị Bếp Online 24h chuyên cung cấp, phân phối thiết bị nhà bếp nhập khẩu Châu Âu đến tận tay người tiêu dùng. 

Xem thêm :

Bếp điện từ

Bếp từ Malloca

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0