Khuyen mai

Phụ nữ mang thai có nên sử dụng bếp từ hay không?

Cập nhật: 04/01/2017

Sức khỏe của phụ nữ mang thai và thai nhi là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất, chỉ cần có tác động xấu đến sự phát triển của thai nhi là không được. Và các mẹ, các chị em khi có bầu cảm thấy lo lắng khi sử dụng bếp từ vì họ cho rằng sóng điện từ sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. 

Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, phụ nữ mang thai có thể sử dụng bếp từ bình thường và không có bất kì ảnh hưởng nào đến sự phát triển của thai nhi.

Bếp từ với phụ nữ mang thai

 

Bức xạ do bếp từ phát ra có tần số cực thấp, tương đương với tần số vô tuyến điện của lò vi sóng. Có nhiều loại sóng điện từ và sóng điện từ của bếp từ khi phát ra chỉ hoạt động trong bán kính vài cm quan bề mặt bếp, không phát ra môi trường, chỉ đủ để đun nấu thức ăn. Dạng bức xạ này không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Khi trên mặt bếp có nồi đun nấu thì bếp mới hoạt động, nhiệt lượng tỏa ra sẽ được sử dụng để đun nấu trực tiếp. Khi không có nồi thì bếp sẽ không hoạt động và không có sóng điện từ phát ra, như vậy hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng, và mẹ bầu hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp mà không lo lắng gì.

Ngoài ra bếp từ rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người như: không tạo khói, bụi hay các khi độc như CO, N2, CO2 ra bên ngoài như 1 số bếp truyền thống, đem lại không gian thoáng mát cho nhà bạn. Bạn không cần phải lo lắng sẽ xảy những vụ cháy nổ, khí than độc hại. Đặc biệt khi sử dụng bếp từ còn rất tiết kiệm thời gian đun nấu, dễ dàng lau chùi và không sợ bị muội bám vào xoong nồi.

Hệ thống siêu thị Bếp Online 24h giới thiệu tới quý khách hàng một số sản phẩm hot nhất hiện nay: bếp từ arber, bếp từ faster, bếp từ cata… kiểu dáng hiện đại, đa năng và đặc biệt là sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí không hề nhỏ khi sử dụng.
Quý khách có thể gọi đặt hàng ngay hôm nay bằng cách gọi số điện thoại tới số 04.62.823.823 - 0968.723.823 hoặc đến trực tiếp tham quan và mua sắm tại Số  506 - Nguyến Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0