Khuyen mai

Tại sao bạn nên chọn mua bếp tại Bếp Online 24h?

Cập nhật: 29/12/2016

Thị trường bếp đang là thị trường sôi động đầy màu mỡ nên hiện nay có rất nhiều các hệ thống cửa hàng, công ty hay siêu thị chuyên bán các sản phẩm bếp từ chính hãng, bếp từ nhập khẩu

Trong số đó cũng có rất nhiều cửa hàng bán hàng giả hàng nhái kém chất lượng nhằm thu lợi nhuận cao. Chính vì thế mà một số khách hàng đã phải chi trả 1 khoản tiền không nhỏ mà lại mua thêm bực bội vào người.

Bếp Online 24h

Tại sao khách hàng lại lựa chọn Bếp Online 24h?

Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “Chất lượng hơn số lượng” Bếp Online 24h đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp. Tính đến nay đã có hơn 100.000 khách hàng sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Bếp Online 24h tự hào là địa chỉ bán bếp uy tín nhất trên thị trường trong nước hiện nay.

Hệ thống showroom toàn quốc

Hiện nay Bếp Online 24h đã xây dựng cho mình 1 chuỗi showroom thiết bị nhà bếp trên toàn quốc và bạn đi đâu cũng có thể dễ dàng 1 vài showroom của chúng tôi. Đó chính là niềm tin mà chúng tôi muốn gửi gắn đến quý khách hàng gần xa và muốn khẳng định thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

Là đại lý cấp 1 của tất cả các thương hiệu bếp hiện nay.

Sản phẩm bếp của chúng tôi luôn rẻ hơn so với thị trường bởi chúng tôi là đại lý cấp 1 của các thương hiệu nổi tiếng về bếp như: bếp từ Cata, bếp từ Faster, Malloca… Không chỉ là đơn vị uy tín, chất lượng mà chúng tôi còn được các đối tác rất coi trọng và đồng ý cho chúng tôi làm đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm của họ.

Dịch vụ khách hàng chu đáo.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình và năng động đảm ảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Khi đến với Bếp Online 24h bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá cả tiết kiệm nhất, sau khi đã lựa chọn được sản phẩm nhân viên kỹ thuật sẽ đem đến và lắp đặt theo yêu cầu và sau đó kiểm tra xem bếp đã hoạt động ổn định chưa và bàn giao cho khách hàng.

Cuối cùng kính chúc quý khách hàng sức khỏe và hạnh phúc. Tiếp tục đồng hành và trao gửi niềm tin gắn bó với Hệ thống siêu thị Bếp Online 24h.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:

Showroom  :Số  506 - Nguyến Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Nhà Riêng : Số 29/445 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Hà Nội

Bảo Hành: 98 Hoa Bằng - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Liên hê: 04.62.823.823 - 0968.723.823 

Hotline : 0917.9055.77

Xem thêm:

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0