Khuyen mai

Tại sao người tiêu dùng lại lựa chọn bếp điện từ?

Cập nhật: 29/12/2016

Khi công nghệ phát triển thì những thứ cũ sẽ được thay thế bởi những thứ mới hiện đại hơn, an toàn hơn với con người. Chính vì thế mà một số loại bếp như bếp gas, bếp than, bếp củi, … đã dần bị thay thế bằng bếp điện từ, bếp từ, bếp hồng ngoại

Những sản phẩm bếp hiện đại này có độ an toàn cao và thân thiện với con người. Trong số đó người tiêu dùng lựa chon bếp điện từ nhiều hơn bếp từ. Tại sao lại là bếp điện từ mà không phải là bếp từ và bếp điện?

Bếp điện từ

Bếp điện từ cấu tạo như thế nào?

Bếp điện từ là sự kết hợp của bếp điện và bếp từ. Thường bếp này sẽ có 2 vùng nấu trở lên và 1 bên là từ và 1 bên là điện. Bếp điện từ được trang bị 2 công nghệ đun nấu hiện đại nhất hiện nay.

Ở vùng nấu bằng từ vẫn là sử dụng từ trường làm biến đổi các electron tạo ra masat nhiệt và làm chín thực phẩm, với công nghệ này giúp bề mặt bếp từ dương luôn mát, tiết kiệm thời gian đun nấu tối đa và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ở bên vùng bếp điện là nguyên lý đốt nóng sợi dây để tạo ra nhiệt, với công nghệ này cũng đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và thời gian nấu ăn.

Tại sao bếp điện từ lại được người ta lựa chọn nhiều hơn bếp từ hoặc bếp điện?

Bếp từ là sản phẩm không tồi với tính năng chống tràn, từ động ngắt khi không sử dụng, nhận diện vùng nấu và khóa an toàn trẻ em…Hạn chế của bếp từ là phải sử dụng xoong nồi chuyên dụng, với các xoong chảo bằng nhôm bình thường đặt lên bếp thì bếp sẽ không nhận diện và không hoạt động.

Bếp điện tương tự như bếp từ nhưng có thêm một ưu điểm không có ở bếp từ là sử dụng được tất cả các loại nồi, kể cả nồi đất, nồi thủy tinh…tuy nhiên để đun nấu được thì bếp này sẽ tiêu tốn một lượng lớn điện năng và tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài. Vì thế dùng bếp điện bạn sẽ nhận thấy điện năng hao phí cao và có thể gây bỏng cho người sử dụng.

Bếp điện từ là sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi bếp từ và bếp điện, với dòng bếp điện từ giá rẻ bạn không phải lo lắng về các vấn đề của 2 loại bếp trên. Bạn có thể sử dùng xoong nồi bếp từ và đặt lên lò bếp từ và đun nấu hay tận dùng xoong nồi cũ của gia đình thì đặt lên vùng bếp điện.

Hi vọng những thông tin trên của Bếp Online 24h sẽ giúp cho bạn, những khách hàng đang phân vân lựa chọn giữa bếp điện và bếp từ giá rẻ có được những điều bổ ích. Và đừng quên ghé thăm showroom của chúng tôi hay truy cập vào website: beponline24h.com.vn để được nhân viên của chúng tôi tư vấn .

Xem thêm :

Sản phẩm khuyến mại

Tags: bếp điện từ, bếp từ faster, bếp từ đôi , bếp từ cao cấp , bếp từ, bếp từ malloca, bếp từ cata, bếp từ caso, bếp từ kocher, bếp từ dmestik, bếp từ binova

0